TAND TP Đà Nẵng thí điểm tiếp nhận đơn kiện không phụ thuộc địa giới hành chính
(PLO)- TAND TP Đà Nẵng thí điểm số hóa hồ sơ vụ án, tiếp nhận thủ tục hành chính tư pháp phi địa giới hành chính.
(PLO)- TAND TP Đà Nẵng thí điểm số hóa hồ sơ vụ án, tiếp nhận thủ tục hành chính tư pháp phi địa giới hành chính.
(PLO)- TP.HCM công bố danh mục hơn 2.000 thủ tục hành chính sẽ được thực hiện không phụ thuộc vào địa giới hành chính trên địa bàn kể từ ngày 20-11.
(PLO)- TP.HCM đã triển khai tiếp nhận hồ sơ phi địa giới hành chính từ ngày 1-8 với 1.337/2.168 thủ tục và dự kiến trong tháng 10, việc này sẽ được áp dụng với 100% thủ tục.
(PLO)- Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM cho biết chủ tịch xã, phường muốn ủy quyền ký sao y, chứng thực cho công chức thì cần có nghị quyết của HĐND TP quy định về việc này.
(PLO)- Khi các tổ địa bàn đặt tại Trung tâm phục vụ hành chính công phường, xã phụ trách thủ tục hành chính phi địa giới vận hành, người dân ở TP.HCM có thể đến bất cứ tổ nào gần nhất để nộp hồ sơ.