(PLO)- Nhà tưởng niệm Thiếu tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Xuân Ẩn đã chính thức khánh thành sau hơn 4 tháng xây dựng với tổng kinh phí hơn 11 tỉ đồng.
(PLO)- Buổi tọa đàm 'Phạm Xuân Ẩn, điệp viên hoàn hảo qua các tác phẩm văn học' có sự hiện diện của nhân chứng lịch sử - anh hùng Nguyễn Thị Yên Thảo (Tám Thảo, Mỹ Nhung).
(PL)- Dù trực tiếp chỉ huy Phạm Ngọc Thảo, Phạm Xuân Ẩn, Lê Hữu Thúy, Vũ Ngọc Nhạ… nhưng chưa bao giờ ông Mười Hương nhận danh xưng mà thế hệ sau đánh giá: “Người thầy của các nhà tình báo chiến lược”.
(PLO) – Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, tình báo quốc phòng đã kịp thời chuẩn bị và đưa được số lượng lớn cán bộ ưu tú vào các cơ quan đầu não của Mỹ, Việt Nam cộng hòa, lấy được nhiều tin tức chiến lược, phục vụ kịp thời cho trên chỉ đạo, đánh thắng cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ ở Việt Nam.
Trước khi những quyển sách về nhà tình báo tài ba được ra đời, rất ít người biết và hiểu về tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn, mặc dù ông là một nhân vật đã góp một phần không nhỏ vào công cuộc đấu tranh thống nhất đất nước.