Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
Theo nghiên cứu APPaRENT-2: phác đồ liều duy trì chủ động được ưu tiên điều trị hen phế quản 15/11/2022 09:16 (PLO)- Đây là một nghiên cứu gần đây do GSK tài trợ, được khảo sát 1.650 bệnh nhân và 1.080 bác sĩ tại 5 quốc gia (Argentina, Mexico, Brazil, Pháp và Ý) về quan điểm của họ trong việc kiểm soát bệnh hen phế quản trong thực hành lâm sàng.
Việt Nam luôn đi trước khuyến cáo của WHO 06/04/2020 06:50 (PL)- “Có thể nói đối phó với dịch COVID-19, chúng ta luôn đi trước khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới” - PGS-TS Lương Ngọc Khuê.
Trở về từ cõi chết nhờ trí tuệ nhân tạo 15/03/2019 06:30 (PL)- Khi bác sĩ nhập dữ liệu thông tin của người bệnh vào IBM WFO, hệ thống sẽ xử lý và đưa ra các phác đồ điều trị.