(PLO)- Cristiano Ronaldo có ít hơn 2 quả bóng vàng so với Lionel Messi, nhưng về điểm số thì siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha lại vượt mặt siêu sao 34 tuổi người Argentina.
(PLO)- Tạp chí của Pháp là đơn vị tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng đang tính toán cách hợp lý nhất cho Lewandowski lên ngôi cao nhất, như một cách “bù lỗ” cho tiền đạo người Ba Lan bị mất giải hồi năm ngoái do đại dịch COVID-19.
(PLO)- Ronaldo cho rằng ông Pascal Ferre, người điều hành giải thưởng quả bóng vàng đã thiếu tôn trọng mình, khi thêu dệt câu chuyện anh muốn vượt mặt Messi về số lượng danh hiệu quả bóng vàng.
(PLO)- Cái tên Lionel Messi đã trở thành cầu thủ giành nhiều Quả bóng vàng nhất thế giới kể từ khi tiền đạo người Argentina đoạt giải thưởng này lần đầu tiên vào năm 2009, nhưng lần này không chắc chắn.