(PLO)- Tiền đạo Sergio Aguero đã gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai yêu mến Manchester City sau khi anh đá hỏng quả penalty trong trận thua Chelsea 1-2.
(PLO)- Pháp đã chính thức biến Bồ Đào Nha và Ronaldo thành cựu vương Nations League. Trong khi đó, tuyển Đức bất ngờ được hưởng lợi sau hai quả phạt đền hỏng ăn của Sergio Ramos.
(PLO)- Được 5 lần xà ngang và cột dọc cứu thua, Manchester United mắn mắn giành chiến thắng 3-2 trước Brighton & Hove Albion đúng giây cuối cùng theo cách chưa từng xảy ra trong lịch sử bóng đá.
(PLO)- Thể thao muôn mặt thư giãn cuối tuần từ kiểu Panelka của siêu sao Ibrahimovic đến các giải hàng đầu. Thậm chí là cả những giải phong trào với những kiểu sút penalty và những tình huống dở khóc dở cười.