(PLO)- Từng sống nhờ cơm cửa chùa, cậu bé Trương Chấn Sang giờ đã trở thành người thầy để mang tiếng Anh đến gần hơn cho những học sinh nghèo hiếu học. Câu chuyện về anh được chia sẻ trong chương trình “Nối trọn yêu thương” vừa qua đã truyền cảm hứng cho cộng đồng về tinh thần vượt lên nghịch cảnh.
(PLO)-Phan Minh Quý (sinh 1990) bị khuyết tật vận động, từ một người mang hồ sơ đi xin việc hơn chục công ty không ai nhận, nay làm chủ xưởng may, tạo công việc cho hàng chục công nhân.
(PLO)- Nguyễn Lan Hương không may mắc bệnh bại não bẩm sinh ngay khi chào đời nhưng nghị lực phi thường của cô lại khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Với niềm tin mãnh liệt mang văn hóa đọc đến quê nhà, thư viện sách miễn phí mang tên “Niềm tin” của Nguyễn Lan Hương ra đời từ đây.
(PLO)- Bị liệt toàn thân nhưng với niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống, Đỗ Hà Cừ vẫn học chữ, làm thơ, sử dụng máy tính và lập thư viện sách miễn phí lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến cộng đồng.