(PLO)- Trong bốn năm qua, Tổng thống Donald Trump và thượng nghị sĩ Mitch McConnell (khi đó là lãnh đạo phe đa số Cộng hòa tại Thượng viện) được xem là bộ đôi quyền lực nhất đảng Cộng hòa.
(PL)- Không ít gia đình Việt hiện nay vẫn duy trì được nếp nhà đáng quý để có được mái nhà hạnh phúc với các thế hệ quây quần bên bữa cơm chung và đối đãi với nhau bằng sự nhường nhịn, yêu thương.
(PLO)- Một chàng trai có ngoại hình thu hút đã khiến Quang Lê, Ngọc Sơn... bất ngờ khi chàng trai này chia sẻ việc mình phải giảm 10kg để được đứng trên sân khấu hát bolero.
(PL)- Cứ những tưởng căn bệnh ào ào phóng cỗ ngựa sắt tung hoành như chốn không người là căn bệnh thời đại nhưng khi đọc lại báo xưa, cổ nhân cũng nhiều lần than phiền về căn bệnh này của lớp trẻ.
- Thôi được rồi, đừng than thở nữa mà não cả ruột. Vợ chồng mình trọn kiếp thương nhau là đủ, cần chi tốn tiền cho những kỷ niệm phù phiếm - anh Ba an ủi vợ.
(PLO)- “Người ta cũng vì miếng cơm manh áo... mình cứ zui zẻ mà chạy”- clip về người bán hàng rong nói về việc bị công an đẩy đuổi thu hút rất nhiều người xem.
(PLO)- Để tập cho con trẻ tính nhường nhịn, bốn em nhỏ từ 3,5 đến gần sáu tuổi đã được cho vào hai phòng kín ở chùa với bụng rỗng và chiếc đùi gà nướng thơm phức trước mặt.