(PLO)- Số ca mắc cả ngày 8-8 tiếp tục tăng cao, với 2 lần công bố trong ngày cả nước đã ghi nhận thêm gần 10.000 ca mắc. Tổng số ca mắc cả nước vượt 210.000 ca.
(PLO)- Lần đầu tiên sau gần 2 tháng đứng đầu bản với số ca nhiễm nhiều nhất, từ 6 giờ dến 18 giờ hôm nay TP.HCM chỉ ghi nhận 935 ca, đứng sau Bình Dương với 1.111 ca.
(PLO)- TP.HCM ghi nhận 208 ca mắc chưa rõ nguồn lây, địa phương này đang bước vào ngày giãn cách xã hội thứ 5 và số ca mắc mới vẫn tiếp tục tăng, chưa có dấu hiệu chững lại.
(PLO)- Số ca mắc mới của TP.HCM tiếp tục nhiều hơn các ổ dịch Bắc Giang, Bắc Ninh, đưa địa phương này thành nơi có ca nhiễm nhiều nhất nước trong sáng 21-6.
(PLO)- Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, trong tháng 2-2018, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện là mặt hàng Việt Nam nhập khẩu nhiều nhất, với tổng giá trị 2,6 tỉ USD.
(PLO)- Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 này diễn ra vào ngày 27-8, thí sinh cuối cùng Phạm Huy Hoàng là thí sinh thứ tư của Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam.
(PL)- SEA Games 29, đoàn thể thao Việt Nam trình dự kiến 10 phó đoàn (sau đó bị truyền thông chất vấn nhiều quá nên gút lại chỉ còn hai và chuyển các thành viên lỡ đăng ký phó sang cán bộ đoàn). Chuyện này không mới nếu không muốn nói là quá cũ.
(PL)- Đến chiều 6-7, toàn bộ 63 tỉnh, thành trong cả nước đã hoàn tất việc công bố điểm thi THPT quốc gia, sớm hơn dự kiến một ngày. Điều khá bất ngờ là có đến hàng ngàn thí sinh đạt điểm 10 các môn thi.