(PLO)- Phát hiện 100 triệu đồng bất ngờ xuất hiện trong tài khoản, người phụ nữ nhanh chóng trình báo Công an và phối hợp trả lại cho người chuyển nhầm.
(PLO)- Novak Djokovic nổi tiếng là tay vợt hay nghịch ngợm và cóóc hài hước. Anh rất hay pha trò trên sân tập. Trong một lần nghịch dại anh thách thức đồng nghiệp nữ đánh trúng mục tiêu trên đầu mình. Kết quả là không phải đầu mà phải chỗ hiểm.
(PLO)-Nam sinh viên bị nhầm có án tù cho biết đã nhận được lời xin lỗi trực tiếp từ Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước, đồng thời sẽ không kiện cáo gì về việc này.
(PLO)- Chiều 16-2, ông Y Lanh M'lô - Trưởng Công an xã Cư Pui (huyện Krông Bông, Đắk Lắk) cho biết Cháng Seo Tánh (SN 1964, trú thôn Cư Tê, xã Cư Pui) đã đến công an giao nộp khẩu súng kíp và tự thú về việc bắn nhầm khiến cháu ruột bị thương khi đi săn.