(PLO)- Chủ đất không được tự ý chặt cây mà chỉ có quyền yêu cầu bên trồng cây tự chặt và di dời cây hoặc yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết.
Chiều 3-10, Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT) đã gặp báo chí để thông tin việc ông Nguyễn Xuân Quang, Cục phó Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường, mất gần 400 triệu đồng tại một khách sạn ở Long An.
(PLO)- Trộm chó dùng súng điện bắn bị thương công an; Cục phó giải thích mang 400 triệu từ Hà Nội vào mua đất?; Quay phim rồi tống tiền CSGT ở Đồng Nai; Xử phạt quán trà sữa miễn phí cho người mặc bikini... là những thông tin chính có trong Bản tin 17h ngày 3-10.
(PLO)- Việc bố trí cán bộ là phù hợp với thực tế và quy định tại thời điểm đó. Trong quá trình sắp xếp, bộ máy của Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường đã có một số cán bộ chuyển công tác.
(PLO)- Bộ trưởng Trần Hồng Hà yêu cầu tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường kiểm tra làm rõ thông tin báo đăng, đồng thời yêu cầu các cán bộ có liên quan tường trình chi tiết sự việc.
(PLO)- Ông Nguyễn Xuân Quang, Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường thuộc Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT), cho biết số tiền bị mất trộm là tiền riêng của cá nhân ông, theo TTO.
(PLO)- Về tờ giấy viết tay của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mà ca sĩ Khánh Ly công bố hôm nay 28-8, nhiều ý kiến chuyên gia cho rằng, nó không có giá trị. Tuy nhiên, Ths. Nguyễn Xuân Quang, Giảng viên Luật dân sự, Đại học Luật TP.HCM thì có ý kiến ngược lại!