(PLO)- Từ ngày 15-4, người dân Long An được phép xây dựng công trình phục vụ sản xuất trên đất nông nghiệp, mở ra nhiều kỳ vọng phát triển nhưng cũng đặt ra yêu cầu trong công tác quản lý.
(PLO)- Hàng ngàn người đã đến cổ vũ cho các đội đua xuồng ba lá Tuần Văn hóa - Thể Thao - Du lịch tỉnh Long An tạo bầu không khí sôi nổi và hấp dẫn.
(PLO)- Tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, từ lâu cây cỏ bàng đã trở thành một loại cây trồng quanh năm của người dân...
(PLO)- Loại cá dễ kiếm và mau sinh sôi như cá lia thia được xem là “lộc của trời ban” cho vùng đất nhiễm phèn Long An.
(PLO)- Tối 9-12, Imperia Grand Plaza Đức Hòa đã chính thức khai trương Đại lộ phố 3/2 và Chuỗi sự kiện mùa lễ hội đón năm mới 2024.