(PL)- Bài phát biểu của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama ở một tầm rất cao và rất thiết thực. Nói được những vấn đề đi vào lòng người mà không lên gân lên cốt gì.
(PL)- Những cái tết gần đây, đường hoa Nguyễn Huệ có thêm con đường sách nhỏ để những người dạo chơi sau khi ngắm hoa thật, tiện chân ghé vào con đường nhỏ mua những đóa hoa tinh thần yêu thích của mình.
(PLO)- Tiếp thân mật Phó Thủ tướng Singapore Tharman Shanmugaratnam ngày 14-11, Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: "Singapore luôn là người bạn, đối tác tin cậy của Việt Nam".
(PL)- Vừa qua, một người bạn tôi vốn là giáo viên dạy sử đã về hưu gửi cho tôi cuốn sách biên khảo về một nhân vật lịch sử cận đại rất đặc biệt là cụ Nguyễn Sinh Sắc, thân phụ Chủ tịch Hồ Chí Minh, bảo tôi đọc đi.
(PL)- Là một MC của nhiều chương trình truyền hình từ thiện – xã hội và là một doanh nhân làm công ty truyền thông thành công, MC Lê Quỳnh Thư đã vừa làm một sự kiện cho chính mình.
(PL)- Danh hài Chí Tài đã “hô biến” căn phòng nhàm chán của hai đứa con một người bạn thành căn phòng mới đúng như ước mơ của hai bé với giường tầng, góc học tập, màu sắc, hình ảnh, đồ chơi…
(PLO) -Chiều 16-5, bà Tô Thị Phương, Hiệu trưởng Trường tiểu học Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cùng người thân đang nỗ lực tìm kiếm hai anh em sinh đôi Vũ Văn Huynh và Vũ Văn Đệ, em Bùi Quang Thành (cùng 11 tuổi, cùng học lớp 5, Trường tiểu học Quỳnh Thuận) bị mất tích trên biển.
Mới đây, Fung đã chia sẻ với tờ BusinessInsider về những bài học trong cuộc sống anh rút ra được khi bước sang tuổi 25. Anh nói: “Không có bất cứ công thức nào cho sự thành công trong cuộc sống, nhưng có rất nhiều bài học nhất định phải nhớ và phải học để trợ giúp cho quá trình đó".