(PLO)- Từ niềm đam mê Vespa cổ của gia chủ, các kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà với những đường cong mềm mại, độc đáo.
(PLO)- Theo báo cáo, đến ngày 8-12-2025, tại các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung đã khởi công xây dựng 971 trong số 1.635 nhà sập đổ và đã hoàn thành 479 nhà.
(PLO)- Ngôi nhà ba tầng ở Đà Nẵng sở hữu một khoảng trời riêng đầy thư thái, là nơi gia chủ có thể tận hưởng những phút giây an yên mỗi ngày.
(PLO)- Ngôi nhà được hình thành trên nền móng của ngôi nhà cũ do người bố xây dựng lên trước đó và đang là nơi sinh hoạt của gia đình bốn thế hệ.
(PLO)- Ngôi nhà được cải tạo trở thành một không gian hiện đại nhưng vẫn phảng phất nét Hà Nội xưa.
(PLO)- Với chi phí 3 tỉ đồng, ngôi nhà tại huyện Bình Chánh, TP.HCM được thiết kế tối giản nhưng vô cùng hiện đại và tinh tế.
(PLO)- Ngôi nhà sở hữu thiết kế phù hợp với khí hậu tại địa phương, thêm vào đó là giải pháp kiến trúc độc đáo cũng giúp tăng sự gắn kết các thành viên với nhau và với tự nhiên.
(PLO)- Chỉ với diện tích 59,2 m², kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà hiện đại, đầy nắng và gió với kinh phí xây dựng, hoàn thiện 3,5 tỉ đồng.
(PLO)- Kiến trúc sư đã khéo léo đưa bảy khu vườn vào ngôi nhà có diện tích 103 m² tọa lạc tại khu vực đông dân cư của TP Cần Thơ.
(PLO)- Nằm giữa lòng Sài Gòn, ngôi nhà được thiết kế mang phong cách tân cổ pha lẫn chút kiểu dáng kiến trúc những năm cuối thế kỷ XX.
(PLO)- Kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế xoay 45 độ toàn bộ ngôi nhà giải quyết yêu cầu về phong thủy và tạo các đường thông gió.
(PLO)- Người con gái đang làm việc ở Nhật dành tặng ngôi nhà An Yên cho người mẹ của mình.
(PLO)- Mặc dù nằm trong một con hẻm chỉ với chiều rộng khoảng 2,2 m nhưng ngôi nhà vẫn mở ra được không gian sống thoáng mát và tràn ngập ánh sáng và cây xanh.
(PLO)- Ngôi nhà được áp dụng nhiều giải pháp kiến trúc xanh trong thiết kế kiến trúc đương đại, tận dụng tối đa không gian đi kèm nội thất tối giản và sang trọng.
(PLO)- Ngôi nhà được áp dụng kiến trúc nông thôn phù hợp với xu hướng sống gần với thiên nhiên.
(PLO)- Ngôi nhà ba tầng của gia đình nhỏ gồm năm thành viên tại TP Quy Nhơn đơn giản nhưng rất ấm cúng.
(PLO)- Ngôi nhà ba tầng ở Đà Nẵng có thiết kế đặc biệt khi phòng làm việc của gia chủ treo lơ lửng giữa mặt tiền nhà.
(PLO)- Tọa lạc tại một khu phố sầm uất, ngôi nhà là sự giao thoa ấn tượng giữa truyền thống và hiện đại.
(PLO)- Kiến trúc sư thiết kế khối mái lớn ấy bao phủ lên toàn bộ ngôi nhà nhằm gắn kết con người với thiên nhiên bên ngoài.
(PLO)- Ngôi nhà nằm trong khu đô thị mới có công trình san sát nhau đưa ra một đề bài khó cho việc thiết kế công trình hoàn toàn ”mở” và “thở”.