Tây Ninh Tiếp nhận hơn 1.650 hồ sơ ngay ngày đầu làm việc sau Tết
(PLO)- Hơn 1.650 hồ sơ được tiếp nhận, hàng trăm hồ sơ giải quyết trước hạn ngay ngày đầu làm việc sau Tết tại Tây Ninh.
(PLO)- Hơn 1.650 hồ sơ được tiếp nhận, hàng trăm hồ sơ giải quyết trước hạn ngay ngày đầu làm việc sau Tết tại Tây Ninh.
(PLO)- Bà Cao Thị Hòa An, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk, trao đổi nhanh với PV Pháp Luật TP.HCM bên lề kỳ họp đầu tiên HĐND tỉnh với lời khẳng định là các đại biểu thống nhất quan điểm không nói khó, không bàn lùi và chỉ có vượt qua mọi hoàn cảnh để hoàn thành nhiệm vụ.
(PLO)- Ngày đầu tiên vận hành chính quyền 2 cấp, tỉnh Tây Ninh đã ghi nhận sự quyết tâm, linh hoạt từ cơ sở đến tỉnh, đem lại nhiều kỳ vọng cho người dân.
(PLO)- Trong ngày đầu làm việc của các phường mới tại TP.HCM, người dân được hướng dẫn tận tình, thủ tục được xử lý thông suốt.
(PLO)- Ngày đầu làm việc sau sáp nhập phường ở Đà Nẵng, các thủ tục giấy tờ được giải quyết trôi chảy, chưa phát sinh khó khăn.
(PLO)- Lãnh đạo UBND TP Huế thăm hỏi, kiểm tra tại hai quận mới thành lập trong ngày đầu làm việc khi địa phương trở thành TP trực thuộc Trung ương.