(PLO)- Ông Nguyễn Hoàng Điệp cho biết ông nguyên là Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người, có nhiều năm nghiên cứu về tiềm năng con người nên giới thiệu người cầu mưa để địa phương kiểm chứng thêm.
(PLO)- Nhiệt độ dự báo trong các bản tin thời tiết và nhiệt độ cảm nhận thực tế ngoài trời có thể chênh lệch từ 2-4 độ C, thậm chí có thể cao hơn phụ thuộc vào các điều kiện mặt đệm như bê tông, đường nhựa.
(PLO)- Dự báo vào ngày 13-4 một số nơi như khu vực quận 1, quận 3, quận 4, quận Tân Bình, quận 12, huyện Củ Chi... nhiệt độ cao nhất có khả năng lên đến 39 độ C.
(PLO)- Từ ngày 1-4 đến 10-4 hạn mặn sẽ xâm nhập khá sâu vào các sông, kênh và rạch trong khu vực TP.HCM, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân.
(PLO)- Các thành phố ở miền Trung và miền Nam có chỉ số UV nguy cơ gây hại từ cao đến rất cao trong 3 ngày tới, ngoại trừ Huế, Đà Nẵng ngày 13-5 có nguy cơ gây hại trung bình.
(PLO)- Nắng nóng còn kéo dài ở TP.HCM sẽ còn xuất hiện nhiều đợt nữa, từ nay tới tháng 5, có thời điểm nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 38 độ C hoặc trên 38 độ C.
(PLO)- Nóng hôm nay 15-3: Đã xử lý 38 xe giường nằm đi vào khu vực cấm ở TP.HCM; TP.HCM: Tiếp tục theo dõi cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh; Nắng nóng còn kéo dài nhiều ngày tới ở TP.HCM; Đề xuất bổ sung ADN, giọng nói vào cơ sở dữ liệu căn cước…