Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
Tài xế không được nâng hạng bằng lái nếu bị trừ hết điểm, tước bằng lái xe? 29/05/2024 15:34 (PLO)- Dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ đề xuất bổ sung thêm các điều kiện đối với tài xế muốn nâng hạng bằng lái.
Nâng hạng bằng lái từ B2 lên hạng D phải có điều kiện gì? 19/05/2019 08:36 (PLO)- Người học để nâng hạng giấy GPLX lên các hạng D, E phải có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên.
Nâng hạng GPLX từ C lên E phải có điều kiện gì? 05/12/2017 08:00 (PLO)- Người học để nâng hạng giấy phép lái xe (GPLX) phải có đủ thời gian lái xe hoặc hành nghề và số kilomet lái xe an toàn.