(PLO)- Vui vì đội nhà PSG thắng trận điên cuồng với 9 bàn, nhưng ngôi sao Marquinhos vẫn nổi giận vì hàng thủ hớ hênh và cảnh báo nguy cơ trả giá đắt ở trận lượt về trên sân của Bayern Munich.
(PLO)- Hai trận tứ kết lượt về Champions League vào rạng 16-4 với áp lực nghẹt thở cho Arsenal khi tiếp đón Sporting trong khi Bayern Munich ôm lợi thế mong manh để nghênh chiến Real Madrid.
(PLO)- UEFA Champions League mùa mới chính thức khởi tranh vào rạng sáng 17-9, mở màn cho hành trình tìm đến Budapest, nơi diễn ra trận chung kết của danh hiệu lớn châu Âu.
(PLO)- Thật lạ lùng CLB Inter Milan không mặc trang phục sọc xanh đen quen thuộc trong trận chung kết UEFA Champions League 2024-2025 gặp Paris Saint-Germain tại Munich vào rạng sáng 1-6 mà đội bóng của HLV Simone Inzaghi sẽ ra sân với bộ trang phục sân khách màu vàng rực rỡ.
(PLO)- HLV Inzaghi đe dọa Inter Milan trước trận chung kết Champions League với PSG.
(PLO)- Dự kiến lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest diễn ra 16 ngày tại Đức sẽ thu hút khoảng 6 triệu người cả dân địa phương và du khách nước ngoài tham gia.
(PLO)- Cảnh sát Đức ngăn chặn một âm mưu khủng bố trong dịp kỷ niệm 52 năm vụ tấn công khủng bố sát hại 11 HLV và VĐV Israel ở Munich.
(PLO)- HLV tuyển Pháp Deschamps đã cho rằng ngôi sao trẻ của Tây Ban Nha Lamine Yamal gặp may mắn với cú sút tuyệt vời trong trận thua 1-2 của đội tuyển Pháp trước La Roja ở bán kết Euro 2024 tại Munich.
(PLO)- Video quay cảnh TP Munich (bang Bavaria, Đức) chứng kiến đợt tuyết rơi kỷ lục, dày hơn 40 cm, khiến TP này chìm trong màu tuyết trắng xóa.