(PLO)- Sau nhiều ngày im lặng, Diệp Chi đã chính thức lên tiếng về việc dừng làm MC chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”. Cô mong mọi người cho Khánh Vy thời gian để làm quen mọi thứ.
(PLO)-“Tiền từ đâu mà có” là câu hỏi không ít phụ huynh thường gặp phải. Việc tránh né hay trả lời một cách đối phó có thể dẫn đến việc trẻ hiểu sai giá trị của việc đi làm kiếm tiền.
(PLO)- Ngày 25-10, tại Hà Nội và TP.HCM, NXB Kim Đồng phối hợp với Đại sứ quán Ý tại Việt Nam tổ chức các hoạt động Kỉ niệm 100 năm ngày sinh nhà văn Gianni Rodari.
Không chỉ được “úp mở” trên trang Facebook cá nhân của MC Diệp Chi, thông tin "Điều ước thứ 7" sắp phát sóng trở lại đã chính thức được thông báo trong chương trình giới thiệu ngắn "1 phút với VTV3" tối 11/3 của Đài truyền hình Việt Nam.