(PLO)- Tạo sự thống nhất cao trong Đảng, sự đồng thuận trong Nhân dân... là một trong những giải pháp được đề cập để nâng cao vai trò của ngành Tuyên giáo.
(PLO)- “Từ Hiệp định Paris về Việt Nam đến đại thắng mùa xuân năm 1975: Vai trò của mặt trận ngoại giao góp phần vào thắng lợi lịch sử 30-4” là tên gọi của cuộc tọa đàm ngày 28-4.
“Đề… đề, đề nghị anh… nghiêm chỉnh chút. Tui… tui… hổng xỉn nên tui hoàn toàn sáng suốt để biết cái máy này đo nồng độ cồn cà chớn…” - Đấy, tài xế Tèo con chúng ta lý luận với CSGT bằng giọng lướt khướt như vậy đấy.
- Chuyện tình cảm cái Nụ, thằng Tèo kỳ lạ ở chỗ một ngày hai đứa không kiếm cớ giận nhau ba lần là không chịu được. Nhưng vừa rồi, đôi trẻ đã khắc phục bằng cách… thống nhất chia tay vĩnh viễn. Hi hi
(PL) - Nếu như căn cứ theo tiêu chuẩn cứng về trình độ đại học, lý luận chính trị thì cũng rất khó cho việc tinh giản biên chế vì Hà Nội đã chuẩn hóa cán bộ, kể cả cán bộ phường cũng có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.
(PL)- Bà Huỳnh Thị Thanh Xuân, Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy Lâm Đồng, vừa được bổ nhiệm giữ chức bí thư Thành ủy TP Đà Lạt nhiệm kỳ 2015-2020, thay ông Trần Đức Quận - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, được điều động về Tỉnh ủy Lâm Đồng.
(PL)- Lời dặn về chỉnh đốn Đảng trong di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh được các chuyên gia phân tích sâu tại hội thảo khoa học “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ánh sáng của trí tuệ và niềm tin”.
Sáng 20-5, tại báo Công an TPHCM, Ban Giám đốc Công an TPHCM đã công bố quyết định bổ nhiệm Thượng tá Trần Trọng Dũng, sinh năm 1961 tại Hà Nội, nguyên quán Quảng Trị, Phó Tổng biên tập Báo Công an TPHCM giữ chức vụ Tổng biên tập Báo Công an TPHCM.
(PL)- Ngày 15-5, tại Hà Nội, Viện Văn học (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam) đã tổ chức hội thảo khoa học “Phát triển văn học Việt Nam trong bối cảnh đổi mới và hội nhập quốc tế”.
Sáng 18/4, tại Hà Nội, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tiến sỹ, thạc sỹ đợt 1 năm 2014 cho học viên thuộc 14 chuyên ngành, trong đó có 5 tiến sỹ, 767 thạc sỹ.