(PLO)- Án phạt cho cáo buộc 115 lần vi phạm luật công bằng tài chính của Man City được hé lộ khi Premier League nhận được lời cảnh báo lớn.
(PLO)- Man City đối mặt với cuộc điều tra mới sau khi bị cáo buộc về vụ bê bối tài chính theo kiểu “Enron”.
(PLO)- Premier League khiến Manchester United tức giận với quyết định về tương lai của PSR.
(PLO)- MU thừa nhận nguy cơ vi phạm PSR và có thể tăng giá vé cao hơn nữa vào mùa giải tới.
(PLO)- Vụ Premier League kiện Man City vi phạm luật công bằng tài chính kết thúc với việc hội đồng điều tra độc lập xem xét đưa ra phán quyết của mình.
(PLO)- Man City dường như giành chiến thắng pháp lý lớn trước Premier League khi cuộc bỏ phiếu của 20 CLB Ngoại hạng Anh bị hủy bỏ.
(PLO)- HLV Pep Guardiola giải thích những gì ông sẽ làm nếu Man City bị kết tội gian lận tài chính.
(PLO)- MU đã tránh được vi phạm luật công bằng tài chính của Premier League sau khi tuyên bố khoản lỗ 40 triệu bảng Anh của họ là vì COVID-19.
(PLO)- Giới hạn chi tiêu của Premier League: 16 CLB đồng ý thay đổi quy định nhưng MU và Man City nằm trong số những CLB bỏ phiếu chống.
(PLO)- Premier League đã đưa ra quyết định lạ lùng khi ba lần thay đổi điểm số của Everton trên bảng xếp hạng.
(PLO)- Man City hầu tòa để đối mặt với 115 cáo buộc vi phạm luật công bằng tài chính (FFP) từ Premier League.
(PLO)- Manchester United "bật đèn xanh" cho thương vụ đặc biệt hoán đổi Antony trong kỳ chuyển nhượng tháng giêng.
(PLO)- Premier League kêu gọi trừ CLB Everton 12 điểm nếu họ vi phạm quy định FFP (luật công bằng tài chính).
(PLO)- Sir Jim Ratcliffe ấp ủ kế hoạch chuyển nhượng tháng giêng tại Manchester United “nhằm xoa dịu cú sốc ở lại Old Trafford” của nhà Glazer.