(PLO)- Trong “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” do Công an phường Phú Nhuận tổ chức, người dân biết thêm các hình thức lừa đảo mới trên không gian mạng để phòng ngừa.
(PLO)- Công an TP.HCM vừa giải cứu nam sinh bị nhóm lừa đảo dàn dựng vụ bắt cóc online, yêu cầu nạn nhân chuyển khoản 600 triệu đồng để "giải quyết vụ án ma túy".
(PLO)- Giả danh công an, nhóm lừa đảo thao túng tâm lý buộc một thanh niên tự cách ly tại khách sạn để thực hiện thủ đoạn "bắt cóc online" chiếm đoạt hơn 200 triệu đồng.
(PLO)- Công an TP.HCM triệt phá một đường dây lừa đảo tinh vi bằng hình thức hỗ trợ “chuyển đổi tín dụng thành tiền mặt”, khiến gần 700 người sập bẫy, bị chiếm đoạt hơn 1,8 tỉ đồng.
(PLO)- Nhóm bốn người là nhân viên, cộng tác viên của công ty tài chính dùng thủ đoạn lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt tài sản của những người già.
(PLO)- Nhóm lừa đảo móc nối với các nhân viên công ty tài chính rồi hứa với các nạn nhân sẽ giảm lãi suất để chiếm đoạt tiền của nạn nhân.
(PLO)- Nhóm tội phạm dùng chiêu thức mua hàng tích điểm để nhận thưởng và nhắm đến các phụ nữ để lừa đảo tiền tỉ.