(PLO)- UBND tỉnh Trà Vinh lên kế hoạch để triển khai có hiệu quả các quy định pháp luật về thủy sản, khắc phục những mặt hạn chế theo khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo “thẻ vàng” trong năm 2023.
(PLO)- Giai đoạn 2021-2030 Đồng Tháp triển khai thực hiện Chương trình Bảo tồn và phát triển 16 làng nghề truyền thống có nguy cơ mai một, thất truyền.
(PLO)- Các khu tránh trú an toàn cho tàu thuyền của Trà Vinh có nguy cơ quá tải, nếu không có giải pháp nâng cấp kịp thời, nhất là Khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá của Cung Hầu, huyện Cầu Ngang và Cảng Cá Định An, huyện Trà Cú hiện đang bị bồi lắng.
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 20-8: Bị can Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam thêm 19 ngày; Nghiên cứu phạt nguội phương tiện qua trạm BOT không đủ tiền trong tài khoản; Ca COVID-19 nặng tăng, TP.HCM lên kế hoạch kích hoạt bệnh viện dã chiến...
(PLO)- Từ 1-10 đến nay Trà Vinh đã tiếp nhận khoảng 15.000 công dân về quê và tiếp tục có kế hoạch đón thai phụ từ 8 tháng tuổi trở lên về quê sinh nở.
(PLO)- Tất cả doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trước khi quay trở lại hoạt động phải được kiểm tra, đánh giá đảm bảo điều kiện an toàn phòng, chống dịch trong sản xuất.
(PL)- Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã lên kế hoạch cho các đội bóng trở lại tập luyện để bóng lăn vào cuối tháng 5 nhưng vẫn còn nhận nhiều sự dè dặt và sợ hãi của người trong cuộc.
(PLO)- Iran đã lên kế hoạch tấn công 400 mục tiêu của Mỹ, nhiều hơn gần tám lần số mục tiêu Iran mà Tổng thống Trump cảnh báo có thể bị Washington nhắm đến nếu Tehran trả đũa vụ giết tướng cấp cao hồi tháng 1.
(PL)- Đội tuyển Việt Nam (VN) đã lên kế hoạch cho vòng loại World Cup 2022 sau khi có lịch thi đấu từ FIFA. Bắt đầu từ tháng 9-2019, đội VN sẽ thi đấu sáu trận vòng loại, trong đó có ba trận trên sân Mỹ Đình.
(PLO)- Ông Trịnh Xuân Thanh tiếp tục hầu tòa; Chồng lên kế hoạch giết vợ bằng điện; Kẻ nổ súng bắn chết người đầu thú sau 3 ngày lẩn trốn,... là những thông tin chính có trong Bản tin 17h, ngày 23-1.
(PLO)- Ngày 7-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cùng các đơn vị chức năng liên quan đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi, đồng thời tiến hành thu hồi các tang vật liên quan để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.