(PLO)- "Tôi sẽ đóng góp sáng kiến về việc xây dựng cơ chế đặc biệt và các giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư cho Thành phố mới Thủ Đức, kể cả tìm cách tạo nguồn ngân sách cho đầu tư..."- doanh nhân Lê Viết Hải.
(PLO)- Nắm chắc lĩnh vực kinh doanh cốt lõi và tận dụng vị thế hàng đầu trong nước, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang xem thị trường nước ngoài là điểm ngắm đầu tư tiếp theo để tìm kiếm lợi nhuận.
(PLO)- Sau chiến thắng nghẹt thở đầy cảm xúc trước U-23 Qatar đưa U-23 Việt Nam lập kỳ tích lần đầu tiên vào chung kết Giải U-23 châu Á, cộng đồng doanh nghiệp đã tặng thưởng hàng tỉ đồng cho đội.
(PLO)- Mới đây, Công ty Trí Việt First News và Tập đoàn Hòa Bình đã công bố chương trình “Người Việt và tâm hồn cao thượng” gồm những hoạt động tương tác với cộng đồng nhằm khơi gợi lại những giá trị tốt đẹp vốn có của người Việt Nam.