(PLO)- Manchester United sắp ký hợp đồng mới với thủ môn De Gea; Arsenal vẫn thấp thỏm với đội trưởng Koscielny trong khi cựu tiền về Ramsey vui vẻ với bến mới Juventus.
(PLO)- Thủ môn Hugo Lloris phải đối mặt với án phạt 240.000 bảng lẫn mất băng đội trưởng Tottenham vì phạm hai lỗi uống rượu quá nồng độ cồn và chạy xe quá tốc độ vừa bị cảnh sát Anh bắt giữ.
(PLO)- Tác giả Ian Ladyman viết trên Daily Mail (Anh) rằng nếu không có Mourinho và MU thì chức vô địch Premier League đã nằm “trong túi” Manchester City.
(PLO) – Đội trưởng của Chelsea đã bỏ phiếu cho tiền vệ của Liverpool Philippe Coutinho cho vị trí cầu thủ xuất sắc nhất năm, trong khi Harry Keane (Tottenham) được Terry ưu ái bầu làm cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA.