Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
Trong quý 1-2024, có người nhận trợ cấp thất nghiệp 23,4 triệu đồng/tháng 28/03/2024 18:01 (PLO)- Quý 1 năm 2024, số người làm hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp giảm do tình hình kinh tế khởi sắc và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tăng cao.
Điều kiện để người lao động thất nghiệp được nhận hỗ trợ 02/09/2021 07:09 (PLO)- Mức hỗ trợ đối với người lao động nghỉ việc, không đủ điều kiện nhận trợ cấp thất nghiệp là 3.710.000 đồng/người.
Có bao nhiêu triệu lao động bị giảm thu nhập bởi COVID-19? 06/10/2020 14:49 (PLO)- Chính phủ cần tiếp tục tạo động lực và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người lao động.