(PLO)- Giải trình với Quốc hội, Đại tướng Phan Văn Giang cho biết trong 7-8 năm qua Việt Nam đã cử hơn 1.000 sĩ quan tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc
(PLO)- Ngày 13-5, trong khuôn khổ Lễ phát động ủng hộ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên do Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến, T&T Group đã trao ủng hộ 5 tỷ đồng, góp phần chung tay hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng và nhân dân các tỉnh Tây Bắc nói chung.
Khi đào móng để làm nhà, từ ngày 3 - 4/3, tổ thợ đào móng nhà của bà Trần Thị Diệp, ở phố Cát, xã Thành Vân, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đã phát hiện 11 bộ xương, nghi là xương người.