(PLO)- Trung Quốc và Mỹ đã đồng ý rút lại áp đặt thuế quan lên hàng hóa của nhau như môt phần của giai đoạn đầu của thỏa thuận thương mại, cho thấy một dấu hiệu khả quan về chấm dứt cuộc thương chiến kéo dài này.
(PLO)- Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình để ký một thỏa thuận thương mại tạm thời có thể bị hoãn đến tháng 12-2019, để chờ các cuộc thảo luận về điều khoản và địa điểm được chốt.
(PLO)- Mua sắm trả góp là hình thức được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây, đặc biệt là thời điểm cuối năm đang đến gần với hàng loạt chương trình khuyến mãi.
(PLO)- Tập đoàn Tuần Châu và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã chính thức tiến hành Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác chiến lược vào ngày 03-6 tại Trụ sở Văn phòng Công ty Coteccons.
(PL)- Chính quyền Bắc Kinh đưa ra một đề xuất hấp dẫn, Mỹ kiên quyết đạt được thỏa thuận về công nghệ sinh học. Tiến trình đàm phán thương mại đang diễn ra rất sôi động.
(PLO)- Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Vietbank vừa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) để phân phối các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Prudential cho các khách hàng của Vietbank.
Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và Tổng công ty lưới điện Liên bang Nga (FGC UES) đã có những buổi làm việc, trao đổi và các hoạt động liên quan đến công tác thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai tổng công ty.