(PLO)- Cơ thủ Billiards Sruong Pheavy đã đạt mục tiêu của đời mình trong lần đầu tiên tham dự SEA Games, sau khi giành HCV cho chủ nhà Campuchia ở nội dung carom 3 băng sở trường của cô tại SEA Games 32.
(PLO)- Vòng chung kết World Cup 2022 đang thi đấu vòng bảng đã ghi đậm dấu ấn của những đại diện châu Á với niềm hy vọng lớn họ tiến xa trên sân khấu lộng lẫy của bóng đá thế giới.
(PLO)- HLV Mano Polking cho biết U-23 Thái Lan cần phải cải thiện một số thứ nếu muốn vô địch SEA Games 31 trong khi Indonesia muốn thắng đậm Myanar để vào bán kết.
(PLO)- Sáng 30-4, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ đội tuyển U-23 Việt Nam cho giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước thềm SEA Games 31, cũng đồng nghĩa ông gạch 17 cái tên.
(PLO)- Dù đội tuyển Việt Nam cầm chân đối thủ lớn Nhật Bản ngay trên sân khách Saitama nhưng HLV Park Hang-seo vẫn khẳng định đội bạn có một đẳng cấp trên rất xa học trò của ông.
(PLO)- HLV Hajime Moriyasu hết lời ca ngợi các học trò Park Hang-seo đá phòng ngự phản công hay và tuyển Nhật không dễ thắng cùng tuyên bố tung dàn ngôi sao vừa thắng Úc 2-0 ra tiếp khách Việt Nam.
(PLO)- Sau những ngày luyện tập không suôn sẻ khi phải lần lượt chia tay 8 cầu thủ do nhiễm COVID-19, mới nhất là tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức không may tái nhiễm phải vắng mặt cả hai trận tiếp Oman và làm khách Nhật Bản.
(PLO)- Tuyển U-23 Việt Nam đã chính thức có mặt tại Dubai, cùng với đó toàn đội cũng gặp mặt tân HLV trưởng tương lai Gong Oh-kyun vừa bay từ Hàn Quốc sang để hội ngộ cùng đội.
(PLO)- Sau 9 sự thay đổi bất đắc dĩ so với danh sách ban đầu, HLV Park Hang-seo tiếp tục rơi vào hoàn ảnh éo le khi có thêm ba tiền vệ không may dương tính với COVID-19 khiến phải dừng cuộc chơi.
(PLO)- Tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của nhóm các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội, sau khi kết thúc trận đấu bù vòng 1 tại V-League tối 16-3 vừa qua.
(PLO)- Sau trận hòa 2-2 ngay trên sân khách Pleiku, trợ lý Bae Ji-won của đội Viettel cho biết ông đã bắt bài lối chơi của thầy trò Kiatisak và hoàn thành mục tiêu có điểm trong bối cảnh vắng nhiều trụ cột.
(PLO)- Những lần mổ băng nghiên cứu tuyển Úc và chia đội hình đá đối kháng miệt mài ở Melbourne của đội tuyển Việt Nam là căn cứ cho HLV Park Hang-seo tự tin sẽ chia điểm chủ nhà.
(PLO)- Ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam đang gấp rút hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể đưa 18 thành viên tiếp theo, trong đó có 14 cầu thủ đáp chuyến bay từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ trước ngày thi đấu chính thức 21-1.
(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 13-1 và chuẩn bị cho chặng đường mới của năm 2022 với những trận đấu còn lại của vòng loại cuối cùng World Cup mà trung vệ Quế Ngọc Hải không còn là thủ quân.
(PLO)- HLV Park Hang-seo tuyên bố ông cùng các học trò sẽ nỗ lực hết sức và trận đấu ngày mai sẽ rất đẹp, một trận chiến không hối hận của đội tuyển Việt Nam.
(PLO)- Đội tuyển Việt Nam đã chơi không hay hơn Thái Lan ở trận bán kết AFF Cup lượt đi, lại còn không may khi hai lần xà ngang, cột dọc từ chối bàn thắng và mất oan phạt đền vì trọng tài.
(PLO)- Trong khi HLV Park Hang-seo chia sẻ Thái Lan chẳng có gì đáng lo ngại thì đồng nghiệp trẻ Polking nói sẽ lần đầu tiên giúp học trò thắng đội tuyển Việt Nam.
(PLO)- HLV trưởng đội tuyển Indonesia, ông Shin Tae-yong ca ngợi sự tiến bộ của đồng nghiệp Park Hang-seo với đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Singapore ở bán kết AFF Cup 2020.
(PLO)- Một ngày trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020, ông thầy trẻ 45 tuổi Polking cho các tuyển thủ Thái Lan tập bài sút cầu môn ở mọi tư thế và mọi hướng vì ông cho rằng học trò còn dứt điểm kém.