(PLO)- Mùa Tết thường là mùa người dân Sài Gòn đến rạp phim, sân khấu kịch, phòng trà… chọn lựa những chương trình giải trí. Đây là mùa Tết đầu tiên Sài Gòn hoàn toàn vắng bóng những hoạt động này.
(PLO)-Vở kịch Bông hồng cài áo từng lấy nước mắt như mưa của khán giả ở Đoàn Kịch nói Kim Cương thập niên 1980 vừa được tái dựng, và giữ lại nguyên bối cảnh thập niên 1970 với phong trào hippie.
(PLO) - Vở kịch kết thúc, tiếng bà mẹ lạc giọng kêu con, tiếng dân làng hoảng loạn kêu nhau cứu người khi đất lở... khiến người xem tràn đầy nước mắt. Phải chăng đây là hiện thực hôm nay, chứ không phải là bối cảnh như trong vở kịch hơn 20 năm về trước?
(PLO)-Những hình ảnh khỏe mạnh, vui cười cuối cùng của nghệ sĩ Lê Bình được khán giả, đồng nghiệp ghi nhận có lẽ là ở sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh. Nghệ sĩ Ái Như đã nhớ về nghệ sĩ Lê Bình với những mối nhân duyên đặc biệt.