(PLO)- Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Mỹ khẳng định nước này không có vấn đề gì với các cuộc tập trận quân sự chung của Nga và Trung Quốc ở khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.
(PLO)- Mỹ triển khai nhóm máy bay ném bom B-52 tới khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương để chuẩn bị cho các cuộc tập trận với Úc nhằm đảm bảo sự tự do và rộng mở trong khu vực.
(PLO)- Trong cuộc điện đàm đầu tiên với các lãnh đạo ba nước Nhật-Hàn-Úc, ông Biden khẳng định sẽ thắt chặt quan hệ với các đồng minh nhằm giải quyết nhiều vấn đề, trong đó có an ninh khu vực.
(PL)- Tân Tham mưu trưởng Không quân Thái Bình Dương Charles Brown Jr. khẳng định Mỹ đang triển khai hàng loạt công nghệ quân sự nhằm tăng sức đối trọng Trung Quốc.