(PLO)- Kiểm tra hai cơ sở kinh doanh ở xã Phước Hà, tỉnh Khánh Hòa, công an phát hiện nhiều sản phẩm phân bón giả được đóng gói mang các nhãn hiệu nổi tiếng.
(PLO)- Nhiều ý kiến thắc mắc vì sao không thả 850.000 con tôm hùm giống không rõ nguồn gốc, xuất xứ về tự nhiên để tái tạo nguồn lợi mà tiêu hủy.
(PLO)- Quá bị khởi tố về tội trộm cắp tài sản, đang được tại ngoại điều tra thì tiếp tục lên mạng đặt mua sổ hồng giả để lừa bán cho người khác với giá 870 triệu đồng.
(PLO)- Thanh niên dùng búa đập tủ kính, cướp tiệm vàng tại thị trấn Di Linh, Lâm Đồng bị tạm giam 4 tháng.
(PLO)- Bộ Công an phối hợp với công an nhiều địa phương trong cả nước triệt phá đường dây cá độ qua mạng với số tiền 1.000 tỉ đồng.