(PLO)- Các nhà đầu tư đã chọn đồng tiền Bitcoin là nơi để đảm bảo an toàn tài sản tương tự vàng để trú ẩn trước tương lai bất định của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.
(PLO)- Trong phiên giao dịch hôm qua (20-7), do áp lực bán gia tăng mạnh ở hầu hết các nhóm cổ phiếu như ngân hàng, khoáng sản, thép đã khiến VN-Index mất 7,5 điểm.
(PL)- Sau hai phiên trái chiều liên tiếp, ngày 9-10, hai sàn chứng khoán Việt Nam là Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) và Sở Giao dịch chứng khoán TP Hà Nội (HNX) đã tìm lại được sự đồng điệu khi các chỉ số chung cùng nhau tăng điểm.
Báo cáo từ Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết, trong tháng Sáu, HNX đã tổ chức 14 phiên đấu thầu, huy động được 20.000 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành.