(PLO)- Các chuyên gia dự báo thời tiết ở Kamchatka (Nga) cho biết khu vực đang hứng chịu các trận bão tuyết mạnh nhất trong khoảng nửa thế kỷ qua.
(PLO)- Núi lửa Shiveluch ở Nga phun trào dữ dội, cột tro bụi cao tới 7-8 km, vẫn còn khả năng xảy ra thêm các đợt phun trào mới mạnh hơn.
(PLO)- Một cụ bà 84 tuổi đã không qua khỏi và một học sinh 12 tuổi bị thương sau vụ gấu tấn công người ở TP Petropavlovsk-Kamchatsky (Nga).
(PLO)- Sau 4 ngày mất tích trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chiếc máy bay Antonov An-2 trên Bán đảo Kamchatka đã được tìm thấy, và cả ba người trên máy bay đều sống sót thần kỳ.
(PLO)- Cơ quan chức năng chưa thể tiến hành công tác tìm kiếm, cứu hộ chiếc trực thăng Mi-8 mất tích ở bán đảo Kamchatka do sương mù dày đặc.