(PLO)- Hàng chục khách hàng tỏ ra bức xúc khi hãng hàng không Vietjet Air đã hoãn chuyến bay lúc 0 giờ 40 ngày 11-1 nhưng không thông báo đến khách hàng.
(PLO)- Chín người đàn ông đã bị đuổi ra khỏi một chuyến bay tới Madrid (Tây Ban Nha) vào sáng sớm 2-9 sau khi một người trong số họ hét lên “Allahu Akbar” (Thượng đế vĩ đại).
(PLO)- Nhiều hành khách đi chuyến bay VJ306 ( chặng TP.HCM - Huế) có giờ khởi hành ban đầu là 14g45 cho biết phải chờ đợi 5 giờ liền vì máy bay gặp lỗi kỹ thuật.
(PLO)- Ngày 27-7, hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo sẽ không khai thác hai chuyến bay VN1188 và VN1189 trên đường bay giữa TP.HCM và Hải Phòng có giờ dự kiến khởi hành vào chiều tối 27-7 vì ảnh hưởng của bão số 1.
(PLO)-Ngày 7-1, Hãng hàng không Vietjet cho biết hôm qua ngày 6-1, do chim trời va vào tàu bay Vietjet khiến tàu phải dừng bay để kiểm tra và bảo dưỡng kỹ thuật.
(PLO) Ngày 12-6, hãng hàng không chi phí thấp VietJet, cho biết trên chuyến bay mang số hiệu VJ8571 từ Hà Nội đi Nha Trang ngày 12-6 của hãng đã có một hành khách nói đùa mang bom khiến hàng loạt chuyến bay bị ảnh hưởng.