(PLO)- Cristiano Ronaldo là một món quà của thế giới bóng đá và ngay cả ở độ tuổi 36, trong những năm cuối của sự nghiệp, chân sút người Bồ Đào Nha không hề có dấu hiệu bị chững lại.
(PLO)- Trong buổi tập của đội tuyển Argentina, ngôi sao của Manchester United - Sergio Romero đã tái phát chấn thương đầu gối và buộc phải bỏ lỡ World Cup 2018.
(PLO)- Cặp sao nổi bật nhất trong đội hình Arsenal là Mesut Ozil và Alexis Sanchez đều không có tên trong danh sách 30 cầu thủ cạnh tranh quả bóng vàng châu Âu 2016.
(PLO)- Gonzalo Higuain đã hạ cánh xuống thành Turin để bắt đầu giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của mình với một bản hợp đồng trị giá 90 triệu euro.
(PLO)- Tiền đạo của Napoli, Gonzalo Higuain đã được “bà đầm già” chi đến đến 79 triệu bảng để mang anh về thành Turin. Động thái này cho hay rằng Juventus đã sẵn sàng lấp vào khoảng trống của tiền vệ con cưng Paul Pogba.
(PLO)- CEO, giám đốc điều hành của Manchester United Ed Woodward đã hủy chuyến đi Trung Quốc du đấu cùng đội bóng để ở lại lo vụ chuyển nhượng Paul Pogba.
(PLO) – Sau khi mất mục tiêu Pedro vào tay Chelsea một cách đáng tiếc, M.U đang gấp rút tìm một tiền đạo đẳng cấp để ghánh vác hàng công M.U trong bối cảnh Rooney thi đấu quá tệ.
(PLO) – Tiền đạo người Argentina đang chơi cho Barcelona, Lionel Messi đã quyết định tung ra vũ khí bí mật trước trận chung kết Champions League gặp Juventus. Đó là đôi giày thi đấu đặc biệt được thiết kê riêng dành cho Messi của hãng Adidas.