(PLO)- Liên quan đến vụ việc chung cư bị phạt gần 120 tỉ đồng vì không xuất tới 7.260 tờ hóa đơn khi thu các khoản phí thiết yếu như quản lý, giữ xe, gas, nước... TS Cao Vũ Minh - Giảng viên Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM - có những phân tích về góc độ pháp lý xung quanh vấn đề này.
(PLO)- Thực trạng hàng gian, hàng giả đối với ngành yến sào được đánh giá là phổ biến gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Vì thế, cần có các giải pháp để cải thiện chất lượng yến sào và tháo gỡ các vướng mắc về mặt pháp lý nhằm nâng cao vị thế cho ngành yến.
(PLO)- Từ một vụ chia tay cá nhân, sự việc nhanh chóng leo thang thành một drama với những buổi ViruSs - Pháo livestream triệu người theo dõi. Luật sư Lê Nguyễn Thế Hưng, Đoàn Luật sư TP.HCM, đã có góc nhìn pháp lý về vấn đề này.