(PLO)- Lực lượng chức năng chính thức cấm toàn bộ phương tiện lưu thông hai chiều qua cầu Long Biên trong thời gian 2 tháng để sửa chữa phần đường bộ hai bên cầu.
(PLO)- TP Hà Nội tổ chức khởi công các đoạn tiếp theo của đường Vành đai 2,5 theo lệnh xây dựng khẩn cấp của thành phố; tổng mức đầu tư hơn 8.400 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành trong năm 2026.
(PLO)- Mưa lớn từ đêm hôm trước khiến giao thông Hà Nội ùn tắc nhiều nơi, một số phương tiện chết máy giữa đường…
(PLO)- Ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, nhiều tuyến đường ở Hà Nội giao thông ùn tắc kéo dài.
(PLO)- Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, nhiều người dân đã tranh thủ rời Hà Nội ngay sau khi hết giờ làm việc.
(PLO)- Sau kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, người dân đã trở lại Thủ đô để làm việc khiến giao thông có lúc ùn tắc.
(PLO)- Ngày cuối kỳ nghỉ Tết Ất Tỵ, giao thông Hà Nội không bị tắc đường, các phương tiện dễ dàng di chuyển.
(PLO)- Người dân tranh thủ "khăn gói" về quê đón Tết Nguyên đán 2025 bất kể đêm đã muộn.
(PLO)- Kể từ khi Nghị định 168 có hiệu lực, giao thông Hà Nội đã đi vào nền nếp nhưng cũng không ít những trường hợp cố tình vi phạm.
(PLO)- Sau ba ngày bão số 3 đi qua Thủ đô, nhiều cây xanh, cành lá vẫn ngổn ngang trên vỉa hè, lòng đường.
(PLO)- Không khí lạnh tràn về kèm theo mưa khiến tình hình giao thông Hà Nội ùn tắc nghiêm trọng, người lao động chật vật đến công sở.
(PLO)- Hôm nay ngày 19-2 (Mùng 10 tháng Giêng), ngày vía Thần tài, cũng là ngày đầu tuần, nhiều đơn vị chọn ngày làm việc khai xuân của năm mới Giáp Thìn 2024. Giao thông ở Hà Nội đã nhộn nhịp trở lại, thậm chí xảy ra hiện tượng ùn tắc kéo dài ở một số tuyến đường.
(PLO)- Giao thông bắt đầu "nóng" trở lại ở nhiều tuyến đường tại Hà Nội sau đợt nghỉ Tết Dương lịch 2024.
(PLO)- Tiết trời mưa phùn kèm theo gió lạnh đầu mùa đông đã khiến người dân Hà Nội di chuyển vất vả, nhiều đoạn đường có lúc ùn tắc nghiêm trọng trong ngày đầu tuần.