(PLO)- Cristiano Ronaldo là tay săn bàn hàng đầu của Manchester United mùa này nhưng Ole Gunnar Solskjaer đã cho anh ngồi vào băng ghế dự bị trong trận tiếp Everton tại Premier League.
(PLO)- Pep Guardiola đã yêu cầu Kevin Parker, Tổng thư ký của CLB những người hâm mộ Manchester City xem xét những bình luận của CĐV sau chiến thắng Leipzig và ông từ chối xin lỗi về phát ngôn của mình.
(PLO)- Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) vừa gửi đơn trình lên FIFA yêu cầu cấm các đội bóng ở Ngoại hạng Anh sử dụng tuyển thủ của họ trong vòng 5 ngày do không lên tuyển đã nhận lại những phản ứng trái chiều.
(PLO)- Trong trận giao hữu với Atalanta để chuẩn bị vào mùa giải 2021-2022, chân sút Cristiano Ronaldo ra sân trong đội hình xuất phát thi đấu 63 phút bị thay ra đã giận dỗi không thèm bắt tay HLV Max Allegri.
(PL)- Bất mãn với cách phân phối và bán vé bất hợp lý của VFF, một số diễn đàn bóng đá giận dữ bày tỏ “âm mưu” đốt pháo sáng trong trận tuyển Việt Nam tiếp khách Malaysia ngày 16-11.
(PL)- Hãng tin Reuters dẫn thông cáo của quân đội Syria cho biết các chiến đấu cơ Israel sáng 7-9 đã tấn công một cơ sở quân sự của Syria nằm gần thị trấn Masyaf, cách TP cảng Tartus, nơi Nga duy trì một căn cứ hải quân, khoảng 60 km về phía Đông.
(PLO) - Trầm cảm là kết quả của việc thay đổi các hóa chất trong não, dẫn tới ảnh hưởng, thay đổi tâm trạng, suy nghĩ, hoạt động tình dục, ngủ, sự ngon miệng và mức năng lượng trong cơ thể.
Tình dục là yếu tố quan trọng cho sức khỏe và duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, có những người vì lý do sức khỏe, công việc, xa gia đình, nên chuyện sex rất thưa thớt.
Nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng việc kiềm chế cảm xúc giận dữ có thể làm tổn thọ. Tuy nhiên, thường xuyên tranh cãi khi tức giận cũng không phải là giải pháp tốt cho sức khỏe.
Chúng ta đều phát điên khi gặp phải những gã tài xế lái ẩu trên đường. Giận dữ lúc ấy không giải quyết được gì, mà còn gia tăng sức ép lên trái tim bạn.