(PLO)- Đội tuyển Malaysia đang trải qua một giai đoạn đầy biến động và buộc phải thay đổi nhân sự trước thềm vòng loại Asian Cup 2027, khi HLV Peter Cklamovski vừa cho gọi 1 ngoại binh nhập tịch chuẩn bị cho hai trận đấu với Lào.
(PLO)- Salah sẽ trở lại Merseyside để được các bác sĩ của Liverpool điều trị sau chấn thương gặp phải khi thi đấu cho đội tuyển Ai Cập tại Cúp các quốc gia châu Phi, dù anh vẫn có thể tham gia giải đấu tại Bờ Biển Ngà nếu kịp bình phục.
(PLO)- Hai đội tuyển Argentina và Bồ Đào Nha sẽ thể hiện như thế nào ở vòng bảng với hai siêu sao của bóng đá thế giới khi 5 bàn thắng gần nhất của Selecao châu Âu đều được ghi bởi những cầu thủ không phải Ronaldo, còn Messi đá hỏng hai quả phạt đền.
(PLO)- Huyền thoại của Arsenal Robert Pires đã chỉ trích quyết định của trọng tài Daniel Siebert khi không cho cầu thủ người Uruguay Darwin Nunez được hưởng quả phạt đền vì không phải ngôi sao lớn, trong trận đấu với Ghana vào đêm 2-12.
(PLO)- Dù Ghana hỏng ăn phạt đền, nhưng có lẽ người Hàn phải cám ơn lối chơi có trách nhiệm của Ghana nhất là những phút cuối, Ghana chiến đầu vì Hàn...
(PLO)- Trọng tài Anthony Taylor từng rút thẻ đỏ đuổi Son Heung-min ra khỏi sân sẽ cầm còi trận Hàn Quốc – Ghana trong lúc thầy trò Paulo Bento nhận nhiều cảnh báo sau trận ra quân hòa không bàn thắng với Uruguay.
(PLO)- Siêu sao 37 tuổi của Bồ Đào Nha đã giành 5 Quả bóng vàng và chật cứng các danh hiệu cá nhân lẫn tập thể với CLB cùng đội tuyển quốc gia nhưng chưa một lần biết vô địch thế giới.
(PLO)- Rivaldo tin rằng tiền đạo người Brazil, Richarlison rõ ràng là ứng cử viên giành Chiếc giày vàng tại FIFA World Cup 2022 sau khi anh lập cú đúp vào lưới Serbia, trong khi đàn anh Neymar phải ngồi ngoài hết vòng bảng.
(PLO)- Cầu thủ chạy cánh người Ghana Osman Bukari đã làm rõ lý do sau khi bắt chước màn ăn mừng của đội trưởng Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo trong trận đụng độ với Selecao châu Âu.
(PLO)- Cristiano Ronaldo đang ở phong độ tốt nhất cho các cuộc đụng độ tại World Cup 2022 của đội tuyển Bồ Đào Nha và anh mới khai hỏa vào lưới Ghana cùng màn ăn mừng bàn thắng ngay trước tấm hình của Messi.
(PLO)- Cristiano Ronaldo đã cảnh báo các đồng đội của anh rằng cuộc chơi lớn World Cup 2022 còn lâu mới hoàn thành, sau khi Bồ Đào Nha giành chiến thắng trước Ghana 3-2 trong trận ra quân bảng F.
(PLO)- Chính phủ Ghana đang thực hiện một chính sách mới, trong đó mua các sản phẩm dầu bằng vàng thay vì bằng USD để giải quyết tình trạng dự trữ ngoại hối suy giảm và cứu đồng nội địa.