(PLO)- Việc giao dịch tài sản mã hóa tại các sàn giao dịch nội địa được cấp phép không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống rửa tiền... mà còn trực tiếp đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có tranh chấp xảy ra.
(PLO)- Với doanh nghiệp, Nghị quyết 05/2025 mở thêm kênh huy động vốn mới thông qua token hóa bất động sản, trái phiếu hay quyền lợi kinh tế, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với kênh truyền thống.
(PLO)- Bên cạnh đồng tiền điện tử lớn đầu tiên xuất hiện trên thị trường là Bitcoin, nhiều loại tiền khác cũng đã đạt được sự phổ biến đáng kể, dù không sánh bằng Bitcoin về quy mô.
(PLO)- Joseph Lubin, "cha đẻ" của ConsenSys và Ethereum vừa có những chia sẻ đầy thú vị về bức tranh Web3 tại Việt Nam, từ sự tăng trưởng ấn tượng của thị trường tiền điện tử đến vai trò quan trọng của AI trong việc chống tin giả.