(PLO)- Bạn có bao giờ tưởng tượng một buổi sáng không có Internet? Không 5G, không Gmail, không YouTube hay ngân hàng trực tuyến, mọi thứ im lặng đến lạ.
(PLO)- Cần cẩu bị đứt cáp rồi sập xuống khu vực thi công đường Vành đai 3, đoạn qua phường Long Bình, TP.HCM khiến một công nhân tử vong, một người bị thương nặng.
(PLO)- Ấn tượng khả năng zoom xa của Samsung Galaxy S23, lộ diện bộ đôi smartphone chơi game giá mềm, ChatGPT sẽ thay thế bác sĩ trong tương lai?... là những tin công nghệ 8-2.
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 30-9: 3 người chết và mất tích do mưa lũ sau bão số 4; Bộ Tài chính đồng ý giảm hàng loạt loại phí cho ngành giao thông; Vụ đứt cáp cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh: Có yếu tố bất thường trong kết cấu công trình; Cảnh sát Sóc Trăng đánh người vi phạm: Ngỡ ngàng và thất vọng!...
(PLO)- Mới đây, các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) đã gửi thông báo đến người dùng về việc cáp quang biển AAG gặp sự cố, ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Facebook, YouTube... và các dịch vụ quốc tế.
(PLO)- Theo thông tin từ đơn vị điều hành, tuyến cáp quang biển AAG lại tiếp tục gặp sự cố lần thứ ba trong năm khiến truy cập Internet từ Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng.
(PLO)- Mới đây, tuyến cáp quang biển APG (Asia Pacific Gateway) đi qua chín nước trong đó có Việt Nam lại tiếp tục gặp sự cố khiến truy cập đi quốc tế bị ảnh hưởng.