(PLO)- Bệnh nhân COVID-19 có các triệu chứng không mới so với trước đây, các bác sĩ khuyến cáo người dân không nên quá hoang mang, nên chủ động phòng bệnh.
(PLO)- Sau khi 4 cán bộ công an phường có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa trụ sở, tiến hành truy vết các trường hợp liên quan.
(PLO)- Sở Y tế tỉnh Đông Nai có thông báo hỏa tốc gửi cơ quan chức năng điều tra xử lý việc làm, dùng giấy xét nghiệm dương tính COVID-19 giả để trục lợi.
(PLO)- 11 người ở huyện Sơn Hà (tỉnh Quảng Ngãi) lên Gia Lai hái cà phê (đang cách ly tại nhà ở xã Ia Krai, huyện Ia Grai) được phát hiện dương tính COVID-19.
(PLO)- Hai người này chạy xe máy từ Đồng Nai và TP.HCM về Nghệ An đều đã được cách ly tập trung, xét nghiệm cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.
(PLO)- Cùng với phong tỏa một tòa nhà, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) đang lấy mẫu xét nghiệm cho hàng ngàn người, bao gồm nhân viên y tế, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cả người dân sống gần bệnh viện.
(PLO)- Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa vừa ghi nhận thêm 15 ca COVID-19, trong đó huyện Mường Lát xuất hiện ca nhiễm đầu tiên sau 2 năm.