Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
Giá gạo xuất khẩu tăng: Vui nhưng cần tính kỹ 04/08/2023 06:52 (PLO)- Chuyên gia lẫn doanh nghiệp đều cho rằng để xuất khẩu gạo có lợi, cơ quan quản lý cần điều phối, cung cấp thông tin đầy đủ về gạo tồn kho, nhu cầu trong và ngoài nước.
Pháp Luật TP.HCM cùng gỡ nút thắt phát triển 16/09/2020 07:00 (PL)- Từ những thông tin phản ánh, góp ý của Pháp Luật TP.HCM, nhiều khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp và người dân đã được giải quyết, tháo gỡ.
Trên 53.000 tấn gạo xuất khẩu bị hủy tờ khai hải quan 27/04/2020 18:48 (PLO)- Tờ khai sẽ bị hủy khi sau 15 ngày đăng ký lên hệ thống hải quan nếu doanh nghiệp không có hàng để xuất khẩu.
Xuất khẩu gạo: Cần công khai, minh bạch, bình đẳng 15/04/2020 05:00 (PL)- Theo các doanh nghiệp, việc Tổng cục Hải quan cho mở tờ khai đăng ký xuất khẩu gạo vào lúc nửa đêm là thiếu công khai, thiếu minh bạch.
Gạo Việt tự hại nhau, thương nhân Trung Quốc hưởng lợi 18/10/2017 05:00 (PL)- Nắm được điểm yếu của doanh nghiệp Việt, các thương nhân Trung Quốc lũng đoạn thị trường gạo.