(PLO)- Ông Bùi Văn Trịnh – Phó Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về kiểm toán và tư vấn cho doanh nghiệp, nhận định về những lối ra cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số đồng thời chuyển đổi xanh.
(PLO)-Đại diện một công ty cho rằng ngân hàng yêu cầu có sổ tiết kiệm ngân hàng thì thế chấp bằng chính tài khoản tiết kiệm đó, nhưng nếu DN có tiền tiết kiệm ngân hàng thì đã không phải đi vay.
(PL)- Cách mạng công nghiệp 4.0 từ cuối năm 2016 được đề cập như một thách thức đối với các quốc gia đang phát triển, đặc biệt là với cộng đồng doanh nghiệp (DN) của các quốc gia ấy.
(PL)- Sáng 15-9, tại TP. HCM, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Hội nghị các bộ trưởng doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa APEC lần thứ 24 (SMEMM 24) và các sự kiện quan trọng có liên quan.