Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
Cụ ông 81 tuổi nguy kịch vì sử dụng thuốc nam không rõ nguồn gốc 16/08/2023 20:30 (PLO)- Để giảm nhanh chóng các triệu chứng đau, sưng, viêm của bệnh gout, ông L đã mua thuốc nam không rõ nguồn gốc để tự điều trị.
Chuyên gia Pháp đánh giá cao mô hình điều trị của Viện Gút 12/02/2023 17:07 (PLO)- Các chuyên gia Pháp hi vọng kết quả nghiên cứu với các chuyên gia Việt Nam trên bệnh nhân gút sẽ giúp điều trị biến chứng của gút và giai đoạn nặng của nhiều căn bệnh mạn tính có liên quan hiệu quả hơn.
90% người bệnh gút đang lạm dụng thuốc có corticoid 23/11/2018 14:01 (PLO)- 90% bệnh nhân bị bệnh gút (gout) được phát hiện lạm dụng thuốc có corticoid do dùng nhiều loại thuốc Đông dược không rõ nguồn gốc.