Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng kiến nghị về vụ Hồ Duy Hải 14/05/2020 13:31 (PLO)- Tiếp sau đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân, đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng vừa có văn bản gửi Chủ tịch Quốc hội kiến nghị về vụ án Hồ Duy Hải.
Vụ phân bón Thuận Phong: Mong sớm khởi tố! 01/11/2018 06:15 (PL)- Các đại biểu từ chất vấn đã chuyển sang tranh luận vì cho rằng cách hiểu vấn đề có khác nhau.
Luật Cảnh vệ và vị thế của ngành tòa án 07/06/2017 02:45 (PL)- Nhiều đại biểu Quốc hội đề nghị đưa chức danh chánh án TAND Tối cao vào đối tượng cảnh vệ và cho rằng như thế mới tương xứng với vị thế của ngành tòa án.