(PLO)- Angel Di Maria dùng thuốc đối phó với trận thua ám ảnh của Argentina, đó là tiết lộ của chính cựu cầu thủ của Manchester United này.
(PLO)- Tiền đạo của Inter Miami và tuyển Argentina Lionel Messi dẫn đầu danh sách rút gọn giải thưởng của FIFA, khi chỉ có hai ngôi sao Premier League lọt vào danh sách tranh giải cầu thủ nam xuất sắc nhất năm.
(PLO)- Cựu tuyển thủ Chile kiêm bình luận viên Patricio Mardones đã chỉ trích Rodrigo De Paul, nhờ là bạn thân của Messi mới được ra sân trong đội hình tuyển Argentina.
(PLO)- Luis Suarez bật khóc, đưa ra quyết định khó khăn mà Cristiano Ronaldo vẫn không chấp nhận.
(PLO)- CLB Inter Miami đang gặp khó khăn trong việc bán vé cho trận đấu bảo vệ chức vô địch Leagues Cup 2024 khi thiếu vắng đội trưởng tài năng, siêu sao Messi.
(PLO)- Những người biểu tình xông vào biệt thự của Lionel Messi phun sơn phá hoại cùng thông điệp đáng lo ngại. Messi im lặng vẫn chưa lên tiếng về sự việc.
(PLO)- Man City đồng ý thỏa thuận chuyển nhượng khổng lồ với Atletico Madrid về việc bán nhà vô địch World Cup 2022 Julian Alvarez.
(PLO)- Man City tiến gần đến việc bán nhà vô địch World Cup 2022 người Argentina Julian Alvarez cho Atletico Madrid với giá kỷ lục lịch sử của CLB, điều đó đồng nghĩa Arsenal đã thất bại trong vụ chuyển nhượng này.
(PLO)- MU nhận tin cực sốc khi Leny Yoro phải nghỉ thi đấu 3 tháng, còn Rasmus Hojlund cũng ngồi ngoài 6 tuần sau chấn thương trong trận giao hữu thua Arsenal 1-2.
(PLO)- Lời thừa nhận của Mason Mount về cơ hội vô địch của MU ở mùa tới nói lên rất nhiều điều về ngôi sao trị giá 60 triệu bảng Anh này.
(PLO)- Tiền vệ người Argentina Enzo Fernandez trở lại đội hình Chelsea với lời xin lỗi và quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện sau video phân biệt chủng tộc của anh.
(PLO)- Chelsea đưa ra quyết định về Enzo Fernandez giữa cơn thịnh nộ của các đồng đội tại CLB với ngôi sao người Argentina vì scandal phân biệt chủng tộc
(PLO)- Trước khi giành chức vô địch Copa America cùng đội tuyển Argentina, Lionel Messi đã được hỏi về việc ra sân ở Olympic Paris 2024, nơi anh sống trước khi chuyển đến Inter Miami vào năm ngoái, trong lúc Mbappe cũng muốn góp mặt trên sân nhà.
(PLO)- HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson gọi hai ngôi sao của Manchester United là “trái tim và linh hồn” của câu lạc bộ.
(PLO)- Cựu tiền đạo từng chơi bóng ở Premier League Carlton Cole đã lên án Lionel Messi và tố đội trưởng tuyển Argentina này là kẻ ích kỷ.
(PLO)- Tiền vệ Rodrygo De Paul đã có những chia sẻ bảo vệ đội trưởng tuyển Argentina Lionel Messi.
(PLO)- Cristiano Ronaldo bị cáo buộc hành xử theo cách mà Lionel Messi “100% sẽ không bao giờ làm”.
(PLO)- Liên đoàn bóng đá Gibraltar sẽ đưa ra đơn khiếu nại lên UEFA, sau những lời hô hào xúc phạm của đội tuyển Tây Ban Nha trong cuộc diễu hành cúp vô địch của họ, trong lúc nhà vô địch Argentina bị cáo buộc phân biệt chủng tộc.
(PLO)- Messi đối đầu với Yamal ở trận tranh siêu Cup thế giới - Finalissima giữa nhà vô địch Euro và Copa America khi Argentina sẽ đọ sức với Tây Ban Nha.
(PLO)- Cựu hậu vệ đội tuyển Mỹ, Alexi Lalas, cho rằng Lionel Messi giải nghệ quốc tế trước khi trở thành gánh nặng cho Argentina, đồng thời nhìn nhận Cristiano Ronaldo đang cản trở sự tiến bộ của Bồ Đào Nha.