(PLO)- Đại diện VKSND tỉnh Nghệ An nhận định cấp sơ thẩm chưa làm rõ được các nội dung cần thiết để bảo đảm giải quyết vụ án một cách toàn diện, triệt để.
(PLO)- Dù vắng mặt một số người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan nhưng sau khi hội ý, HĐXX TAND tỉnh Nghệ An vẫn quyết định tiếp tục xét xử phúc thẩm vụ cô giáo Dung bị phạt 5 năm tù.
(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: 1 phụ nữ tử vong nghi rơi từ chung cư; Diễn tiến mới vụ cô giáo Dung ở Nghệ An bị xử 5 năm tù; Biên phòng Quảng Ngãi tạm giữ nhiều đồ gốm sứ nghi là cổ vật; 'Phê' bia và ma tuý, 1 phụ nữ trẻ đánh con trai 13 tháng tuổi tử vong…
(PLO)- Phụ cấp cấp ủy (đối với bí thư chi bộ) và tiền quy đổi sang định mức tiết dạy của chức danh bí thư chi bộ là hai khoản chi có tính chất, đối tượng, mức chi khác nhau, không trùng lặp.
(PLO)- Nếu hiểu như các cơ quan tiến hành tố tụng huyện Hưng Nguyên, Nghệ An thì có khả năng người quản lý các đơn vị sự nghiệp có thu như các trường đại học… đều có thể bị xử lý hình sự.
(PLO)- Bà Lê Thị Dung (nguyên giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Hưng Nguyên) từng làm hội thẩm nhân dân của TAND huyện Hưng Nguyên và đã tham gia xét xử nhiều vụ án.
(PLO)- Bà Lê Thị Dung (52 tuổi) bị tạm giam hơn một năm nay và đang kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm, kêu oan; HĐXX TAND huyện Hưng Nguyên đã gia hạn tạm giam thêm bị cáo Dung 45 ngày.