(PLO)- Tất cả khách du lịch được tiêm chủng đầy đủ cũng như trẻ em từ 12 tuổi trở xuống có thể nhập cảnh Singapore chỉ với 1 xét nghiệm COVID-19 trước khi khởi hành 2 ngày.
(PLO)- Không những sử dụng trái phép thương hiệu gây hiểu lầm cho người tiêu dùng, một số cửa hàng này còn bán hàng giá cao trong mùa dịch là không đúng chính sách chung của chuỗi Co.op Food gây bức xúc dư luận.
(PLO)- "Khi công ty làm ăn được, các ngân hàng luôn muốn cho vay nhưng lúc chúng tôi bị ảnh hưởng dịch đi vay thì phía ngân hàng đánh giá là ngành rủi ro cao...", đại diện một công ty nói thẳng.
(PLO)- Để cạnh tranh bền vững, ngoài việc luôn gắn bó với thị trường, doanh nghiệp còn phải giữ vững chất lượng sản xuất, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn luật định về chất lượng.