(PLO)- Galaxy A6 và A6+ thiết lập kỷ lục mới của Samsung tại Thế Giới Di Động khi xuất bán gần 9.000 máy trong ngày đầu tiên, thu hút hơn 14.000 đơn đặt trước tại Thế Giới Di Động chỉ trong vòng hai tuần.
(PLO)- Xu hướng thiết kế tràn viền màn hình, camera kép đang ngày trở nên phổ biến và Honor cũng không ngoại lệ khi tham gia vào thị trường với hai mẫu smartphone giá rẻ 9 Lite và 7x.
(PLO) - Lenovo K8 Plus là smartphone sở hữu camera kép 13 MP và 5 MP, dung lượng pin lớn 4000 mAh, hệ điều hành Android gốc 7.1.1 nên có rất nhiều mẹo hay hỗ trợ cho người dùng sử dụng sản phẩm tốt hơn.
(PLO)- Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro là dòng sản phẩm đầu tiên sử dụng chip Kirin AI, hiệu năng cao, tuổi thọ pin lâu và công nghệ camera kép đồng chế tác với Leica.
(PLO) - Với chủ đề “Nhân Đôi Camera, Gấp Đôi Trải Nghiệm” tại Diễn Đàn Công Nghệ thường niên lần này quy tụ đông đủ các mẫu smartphone sử dụng camera kép và màn hình vô cực với nhiều cải tiến vượt trội.
(PLO)- Sau một tuần đặt hàng trước, Oppo F3 chính thức được mở bán tại các hệ thống bán lẻ và cửa hàng trên toàn quốc. Oppo F3 đã “xô đổ” số đơn hàng đặt cọc trong một ngày của F1s năm ngoái, với 6.400 khách hàng đã nhấn nút “đặt hàng” sản phẩm.